U15 Việt Nam hưởng lợi nhờ trận hòa của Iceland và Myanmar
đầu tiên ở lượt trận thứ hai giải bóng nữ Quốc tế 2019 đã diễn ra đúng như mong đợi. Cả U15 Iceland và Myanmar đều thể hiện được đẳng cấp khi ở lượt trận đấu tiên họ đã giành những chiến thắng thuyết phục trước Hong Kong và Việt Nam.

Diễn ra trên sân cỏ nhân tạo nhưng cả hai đội không tỏ ra quá bỡ ngỡ. Bóng liên tục được triển khai nhanh, hướng thẳng trực diện về cầu môn của hai đội. Tuy nhiên 40 phút đầu tiên của trận đấu đã không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp hai, trong một pha phản công bài bản ở phút 60, các Myanmar đã kết liễu sai lầm của hàng thủ Iceland đã dâng lên quá cao để mở tỷ số trận đấu. Để thua bất ngờ, Iceland tiếp tục đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên Myanmar không phải dạng vừa khi bố trí hàng thủ dày đặc nhằm hạn chế các pha phối hợp của đối thủ.

Tưởng như trận đấu sẽ khép lại với chiến thắng mong manh 1-0 thì 5 phút trước khi hết giờ, trong một tình huống dàn xếp tấn công rất khoa học, Iceland đã có bàn gỡ với pha dứt điểm hiểm hóc của Maria.

Trận hòa này khiến Myanmar đánh mất cơ hội lên ngôi sớm khi có cùng 4 điểm với Iceland nhưng kém hơn về hiệu số. Ở trận đấu cuối cùng, Myanmar sẽ gặp Hong Kong, trong khi Iceland chạm trán đội chủ nhà Việt Nam.

Theo thethao247.vn

Bóng Đá Việt Nam